Khai thuê hải quan

Chúng tôi là nhà môi giới hải quan chuyên nghiệp, là cầu nối giữa khách hàng, doanh nghiệp, cá nhân.. và hải quan tại các cảng biển, cảng hàng không trong nước liên quan đến hàng hoá xuất nhập tại Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng có thể khai thuê hải quan cho hàng hoá của quý khách tại hải quan cảng đến, với các luật và quy đinh về hàng hoá nhập khẩu rất nghiêm ngặt.

Xuất nhập khẩu ủy thác

Chúng tôi đứng ra làm mọi dịch vụ mua bán và vận chuyển hàng từ các nước trên thế giới về Việt nam cho khách hàng bằng hình thức THM TRADIMEX CO., LTD đứng ra làm thủ tục nhập khẩu và xuất hoá đơn VAT cho công ty của khách hàng, tiết kiệm thời gian và thủ tục liên quan của khách hàng mà vẫn đảm bảo thuế cũng như mặt pháp lý của hàng hoá nhập khẩu.

Vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ vận chuyển đường biển trên diện rộng với hệ thống đại lý toàn cầu. Quí khách có thể lựa chọn các phương thức vận tải phù hợp nhất cho lô hàng của mình. Có thể là dịch vụ Vận tải đa phương thức, hàng lẻ (LCL) hoặc hàng nguyên container (FCL), tất cả với mức giá cạnh tranh

Vận chuyển hàng hóa bằng đường không

Để một số lượng lớn hàng hóa xuất và nhập đều đặn hàng tuần bằng đường hàng không, các nhân viên xuất nhập khẩu đều được trang bị kiến thức nghiệp vụ tốt, nhanh nhạy và linh động trong khi tác nghiệp và có tinh thần đội nhóm cao khi cùng tiến hành công việc. Dịch vụ xuất nhập bằng đường hàng không của THM TRADIMEX CO., LTD đang được khách hàng ngày càng tín nhiệm. Chúng tôi được giao việc vận chuyển những lô hàng lớn, ngày càng tăng về số lượng với sự tin tưởng cao nhất. Hơn thế nữa, với một hệ thống đại lý toàn cầu ổn định cho phép chúng tôi vận chuyển hàng hoá từ tất cả các cảng ở Việt Nam đến tất cả các sân bay trên thế giới và chiều ngược lại.

Vận chuyển hàng hóa nội địa

Công ty chúng tôi đã đầu tư cho đội xe hơn 4 đầu kéo và hàng chục re-mooc, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá container từ các nhà máy & các công ty chế biến tại các khu công nghiệp miền Đông Nam Bộ đến các cảng nội địa ở Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, với đội ngũ tài xế và phụ xe lành nghề, chúng tôi cam kết đem lại sự an toàn cho hàng hoá của quý khách trong quá trình vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất.

Vận chuyển hành lý, hàng hóa cá nhân

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hành lý & hàng hoá cá nhân cho tất cả quý khách hàng thường di cư và cư trú từ nước này đến nước khác. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đem đến quý khách sự hài lòng và tin cậy.

Vận chuyển đa phương thức

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, THM TRADIMEX CO., LTD sẵn sàng phục vụ quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng từ nhà đến nhà (Door to Door). Chúng tôi có đầy đủ yếu tố cần và đủ để thực hiện dịch vụ này: kho bãi, xe container, nhân viên ưu tú, hệ thống đại lý toàn cầu và quan hệ tốt với các hãng tàu, hãng hàng không để có cước phí cạnh tranh. Chúng tôi khai thác triệt để các phương thức vận chuyển để đem đến quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể.

Đóng kiện, đóng gói, bọc lót hàng hóa & cho thuê kho bãi

Chúng tôi nhận đóng gói hàng hoá theo tiêu chuẩn xuất khẩu của các nước điểm đến với chi phí phải chăng và cạnh tranh. Hệ thống kho bãi chất lượng, đủ tiêu chuẩn giúp khách hàng bảo quản hàng hoá tốt trong thời gian chờ đợi để xuất đi hoặc phân phối nội địa.

Tư vấn thủ tục hải quan – chính sách thuế

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng cách tốt nhất và lộ trình vận chuyển hợp lý nhất cho lô hàng. cập nhật không chỉ biểu thuế Xuất Nhập Khẩu mà còn các thay đổi về chính sách Xuất Nhập Khẩu. Điều này rất quan trọng với các thương nhân / nhà sản xuất - những người muốn đầu tư vào Việt Nam.

Hỗ trợ trực tuyến

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger

Skype

Skype

Trực tuyến: 0902.840.096

Thông tin truy cập
Trực tuyến:
Truy cập:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +8428-3921 3086 / 3895 1753 / 3916 0700        Fax: +8428-3921 3015

Mã số thuế: 0310209347

Email: info@thm-vn.com         Website: www.thm-vn.com